ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูล และเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1

ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูล และเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูล และเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมชมนาด ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง