ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2

ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 คณะทำงานชุดที่ 8 ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565  ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง