ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3

ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเพื่อการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2565 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2565  ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง